Uy tín - Chất lượng - Thành công - Bảo hành dài hạn
: 0904 959 474
: 0973 822 030
Đầu tiên Việt Nam tích hợp hệ sinh thái Apple
26 Tháng 5, 2021 Danh mục Dịch vụ

Đầu tiên Việt Nam tích hợp hệ sinh thái Apple

Hệ sinh thái Apple đã chứng minh với cả thế giới về sự thông minh, tiện ích vượt trội và tính ổn định. Với mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm người dùng, đội ngũ Lumi Việt Nam đã dành thời gian và tâm huyết nghiên cứu tích hợp thành công giải pháp nhà thông minh Lumi với Hệ sinh thái Apple. 

Tiện nghi vượt trội khi tích hợp cùng hệ sinh thái Apple
 

  1. Điều khiển nhà thông minh Lumi bằng Iphone, Ipad, Apple watch

Các thiết bị công nghệ đình đám được hàng tỉ người trên thế giới yêu thích như điện thoại Iphone, máy tính bảng Ipad, đồng hồ Apple watch sẽ cùng giúp bạn điều khiển ngôi nhà từ xa. Bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời như:

– Bật bình nóng lạnh ở nhà khi đang ở cơ quan qua điện thoại

– Tắt các thiết bị đèn trong nhà trước khi ra ngoài bằng đồng hồ thông minh

– Đang xem Ipad có thể mở điều hòa, hay tưới sân vườn mà không cần di chuyển.
 

tich hợp hệ sinh thái apple

  1. Điều khiển các thiết bị trong nhà bằng giọng nói qua trợ lý ảo Siri

Thuận tiện dễ dàng làm nhiều việc cùng một lúc nhờ tính năng ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý ảo Siri. 

– Vừa nấu cơm cũng có thể ra lệnh Siri tưới cây ngoài vườn hay mở cửa khi có khách.

– Vừa lau nhà có thể ra lệnh Siri bật bình nóng lạnh hay bật bản nhạc yêu thích.

– Vừa lái xe ô tô có thể vừa ra lệnh cho Siri điều khiển các thiết bị ở nhà.
 

Với trợ lý ảo Siri, việc điều khiển ngôi nhà trở nên thuận tiện cho người già trong sinh hoạt hằng ngày, an toàn cho trẻ nhỏ khi không cần phải tiếp xúc với các thiết bị điện trực tiếp.

lumi tích hợp hệ sinh thái apple

  1. Kết nối với Apple Tivi, Apple Homepod

Khi trong nhà bạn có các thiết bị Apple Tivi hoặc HomePod tích hợp cùng giải pháp nhà thông minh Lumi, tính năng tự động sẽ được kích hoạt:

– Khi bạn rời khỏi nhà, tất cả đèn và thiết bị cần thiết tự động tắt

– Trong khung giờ vắng nhà nhưng phát hiện có chuyển động, điện thoại của các thành viên trong nhà sẽ nhận được thông báo

– Khi về tới nhà, máy lạnh sẽ tự bật, đèn sẽ bật sáng, rèm mở nếu mở cửa phòng

– Khi đi ngủ, Siri sẽ chúc ngủ ngon, tắt đèn, khóa cửa, chơi playlist nhạc giúp ngủ ngon hơn, và tự động tắt sau thời gian quy định.

– Sáng thức dậy, siri sẽ tự động cập nhật thời tiết, chơi playlist nhạc yêu thích, bật đèn, mở khóa cửa,….
lumi tích hợp hệ sinh thái apple

Khẳng định vị thể tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh

Đây không phải là lần đầu tiên Lumi chứng tỏ vị thế của mình khi đi tiên phong trong tích hợp với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Trước đó, tháng 5 năm 2019, nhà thông minh Lumi đã được Google chính thức cấp chứng chỉ Work with Google Assistant đầu tiên ở Việt Nam.
 

Việc tiếp tục tiên phong trong tích hợp hệ sinh thái Apple đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc khẳng định vị thế về nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhà thông minh của Lumi ở thị trường Việt Nam, mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng xứng tầm công nghệ quốc tế.
Xem thêm: Tinh tế Review dùng trợ lý ảo Siri điều khiển nhà thông minh Lumi
 

Nhà thông minh Lumi – Thương hiệu Việt, tiêu chuẩn quốc tế
 

Nếu như ở trong nước, nhà thông minh Lumi đã phát triển rộng khắp 63 tỉnh thành với 135 Đại lý, thì trên thị trường quốc tế, Lumi cũng đã bước đầu khẳng định được tên tuổi của mình.

Nhà thông minh Lumi đã đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu CE, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Brazil, Lebanon, Israel, Lào, Campuchia… 

Đặc biệt, nhà thông minh Lumi cũng đã đạt chứng chỉ RoHS theo tiêu chuẩn liên minh Châu Âu, đảm bảo sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
lumi việt nam tích hợp hệ sinh thái nhà thông minh apple

Có thể nói, nhà thông minh Lumi không chỉ là niềm tự hào của đội ngũ sáng lập thương hiệu Lumi mà còn là niềm tự hào của quốc gia trong bối cảnh toàn thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhà thông minh Lumi được nghiên cứu, phát triển, sản xuất tại Việt Nam, bởi người Việt. Với tính năng mới tích hợp vào hệ thống apple Home Kit của Lumi, chắc chắn rằng đây là bước đột phá mới trong công nghệ phát triển nhà thông minh của Việt Nam.

Bài viết gần đây

Sản phẩm nổi bật

Bài viết liên quan
Nhà thông minh - Chuẩn an ninh

Nhà thông minh - Chuẩn an ninh

Camera thường chỉ cho bạn xem lại quá trình trộm đột nhập và “cuỗm” hết đồ đạc. Còn nhà thông minh sẽ tự bảo vệ mình và gia đình bạn, đuổi trộm...